Tối ưu hệ thống website

Tối ưu hệ thống website

Thông thường tối ưu tổng thể cho website rơi vào giai đoạn cuối của phát triển, sau khi web đã được xuất bản lên internet và tốt nhất là khi web đã hoạt động một thời gian từ 1 đến 3 tháng.

Vì sao phải sau khoảng thời gian đó?

Vì vấn đề của tối ưu tổng thể website là tốn thời gian nếu hệ thống đang trong trạng thái phát triển, thay đổi xử lý chức năng, thay đổi thiết kế giao diện quá thường xuyên.

Vây nên khi chức năng web đã hoạt động thực tế cơ bản ổn định (không thay đổi nhiều), và nội dung đã xuất bản. Đây cũng là một phần của quá trình bảo trì, kiểm tra, phát triển.

Tại sao phải tối ưu website?

Khi nào thì nên tối ưu tổng thể.

Đánh giá từ Google PageSpeed Insights nên từ 90, hoặc tốt nhất là trên 95 điểm trở lên cả máy tính bàn và thiết bị di động.

Đánh giá tốc độ load, và tối ưu

Đánh giá từ SEO Site Checkup nên trên 90 điểm.

Đánh giá tổng thể về technical SEO

Từ Tools Nên dưới 1 giây với trạng thái very fast.

Từ Alexa Tools

Và còn nhiều tools khác,

Vậy nên, website gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp định hướng phát triển lâu dài nên tối ưu hệ thống web, theo đanh giá những web tải nhanh thu hút người dùng hơn, và đặc biệt Google Search đánh giá cao nhưng site này (ngoài vấn đề về nội dung (content))

Đến với Liteweb.vn, chúng tôi sẽ tối ưu tổng thể cho website của bạn. Từ A-Z, tối ưu xử lý back-end, hiển thị ở front-end và SEO onpage.

ĐĂNG KÝ GÓI TỐI ƯU LITEWEB.VN

 

Bình luận (1)
Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập